Bế Mạc Gải Bóng Đá Đoàn Trường Lần Thứ V Năm 2019

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập trường Đại học Tây Nguyên, kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường THPT thực hành Cao Nguyên tổ chức giải bóng đá mi ni cấp Đoàn trường lần thứ V tại sân bóng nhân tạo trường Đại học Tây Nguyên. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng cho học sinh toàn trường. Qua đó nhà trường có cơ sở chọn ra những cầu thủ xuất sắc có năng khiếu và tài năng để tham dự một số cuộc thi TDTT do Sở GD - ĐT tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Trải qua hơn hai tháng thi đấu với 42 trận đấu đầy kịch tính và hôm nay vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 30 tháng 11 năm 2019, Đoàn trường THPT thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải bóng đá cấp Đoàn trường lần thứ V, năm 2019

Buổi lễ có sự tham dự của:

- Th.s Nguyễn Hữu Duẩn- P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường.

- Thầy Nguyễn Minh Lịch - Phó chủ tịch Công đoàn trường.

- Th.s Vũ Thị Phương - Bí thư Đoàn trường.

Về dự buổi Lễ còn có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Quý thầy cô giáo chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cầu thủ, các cổ động viên của các Chi đoàn trong toàn trường.

(H1: Thầy cô tham dự buổi lễ bế mạc và trao giải)

(H2: Các đội bóng đến từ các Chi đoàn tham dự buổi lễ)

Thay mặt Ban tổ chức Th.s Vũ Thị Phương Bí thư Đoàn Trường đã có bài phát biểu gởi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, GVCN các lớp, cảm ơn các đồng chí trong BTC đã nhiệt tình tham gia công tác trọng tài, giám sát và điều hành các trận đấu trong suốt mùa giải, cảm ơn các cầu thủ của các Chi đoàn đã nhiệt tình tham gia và thi đấu đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt…Đặc biệt cô gởi lời cảm ơn đến toàn thể các em học sinh những cổ động viên cuồng nhiệt và trung thành đã làm nên sự thành công của mùa giải.

(H3: Th.s Vũ Thị Phương Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ)

Trải qua 4 mùa giải và mùa giải lần thứ V này đã thu hút được 27 đội bóng đến từ 21 Chi đoàn (trong đó có 20 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ và đội bóng Chi đoàn cán bộ). Điểm mới của mùa giải năm nay đó là lần đầu tiên đã thu hút được 6 đội bóng nữ tham gia và cũng là lần đầu tiên có đội bóng của chi đoàn khối 10 được lọt vào chung kết, điều đó chứng tỏ đây là một hoạt động rất thu hút và bổ ích. Song hành cùng các em thì đội bóng đến từ Chi đoàn Cán bộ đã góp phần tăng thêm sức hấp dẫn, kịch tính và đầy ý nghĩa.

Xuyên suốt 42 trận đấu vòng loại trực tiếp thì BTC đã chọn ra được các giải nhất, nhì, ba. Cụ thể:

Đội bóng nam

- Giải nhất: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 12A2.

- Giải nhì: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 10A1.

- Đồng giải Ba: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 12A3 và Chi đoàn Cán bộ.

(H4: Giải nhất đội bóng nam 12A2)

(H5: Giải nhì đội bóng nam 10A1)

(H6: Giải ba đội bóng nam 12A3)

Đội bóng nữ

- Giải nhất: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 12A4.

- Giải nhì: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 12A3.

- Giải Ba: thuộc về đội bóng của Chi đoàn 12A7.

(H7: Giải nhất đội bóng nữ 12A4)

(H8: Giải nhì đội bóng nữ 12A3)

(H9: Giải ba đội bóng nữ 12A7)

Lễ bế mạc và trao giải kết thúc vào lúc 17h cùng ngày trong niềm vui hân hoan chiến thắng của các đội có giải. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng không quên động viên, khích lệ tinh thần các đội chưa đạt thắng lợi nhưng các đội đã góp một phần rất lớn làm nên thành công cho mùa giải. Mặc dù kết quả không như mong muốn tuy nhiên cái mà các em có được đó là tinh thần thi đấu hết mình, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và đặc biệt cái mà các em có được là sự động viên cổ vũ nhiệt tình từ GVCN và của tất cả các bạn học sinh. Và cũng qua mùa giải này, các em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu của các anh, chị của các bạn. Thất bại ngày hôm nay chỉ là tạm thời và nó sẽ là bước đà là động lực để các em chinh phục thắng lợi ở các mùa giải tiếp theo và đó cũng chính là thông điệp và mục đích giáo dục mà BTC hướng tới./.