Hội thảo sinh hoạt học thuật: “Văn hóa Tây Nguyên trong sáng tác của Trung Trung Đỉnh”

Chiều ngày 15/11/2021, tại trường THPT Thực hành Cao Nguyên – Đại học Tây Nguyên đã diễn ra Hội thảo sinh hoạt học thuật trong khuôn khổ đề tại nghiên cứu khoa học: “Văn hóa Tây Nguyên trong sáng tác của Trung Trung Đỉnh”, chủ nhiệm đề tài là TS. Đoàn Tiến Dũng. Hội thảo tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Hội thảo, có các thầy cô Bộ môn Văn học, Bộ môn Ngôn ngữ - Khoa Sư phạm trường Đại học Tây Nguyên, các thầy cô Bộ môn Ngữ văn Trường THPT Thực hành Cao Nguyên, các thầy cô đại diện Phòng KH&QH Quốc tế - Trường Đại học Tây Nguyên và đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Thực hành Cao Nguyên.

Với sự trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến của các thầy cô, các đại biểu tham dự Hội thảo cho đề tài khoa học, Hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, có chất lượng, mang nhiều ý nghĩa, thu nhận được nhiều sự góp ý cả về lý luận và thực tiễn cho đề tài.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

(Quang cảnh buổi Hội thảo)

(PGS.TS. Buôn Krông Tuyết Nhung đóng góp  ý kiến tại Hội thảo)

(ThS. Nguyễn Tiến Chương - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thực hành Cao Nguyên phát biểu tại Hội thảo)