Đại hội Chi bộ trường THPT Thực hành Cao Nguyên lần thứ VII - nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 870-KH/ĐU, ngày 18/07/2022 về Đại hội Chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025 của Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ, ngày 30/8/2022 Chi bộ trường THPT Thực hành Cao Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí PGS. TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Tây Nguyên. Đại hội đã nghe báo cáo, tập trung thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng gồm: Báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy; Nghị quyết Đại hội Chi bộ.

Toàn thể đảng viên chi bộ

Đánh giá chung kết quả trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 vừa qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp ảnh hướng lớn đến mọi mặt đời sống xã hội nói chung, tuy nhiên với sự chủ động, sáng tạo và thực hiện nghiêm túc nghị quyết của Chi bộ, cùng với sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Đảng uỷ Trường Đại học Tây Nguyên, chất lượng giáo dục của Nhà trường vẫn đạt được những kết quả rất đáng tự hào, tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng theo từng năm học (tỉ lệ học sinh Khá Giỏi trong cả nhiệm kỳ đạt 92,8%), tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp luôn nằm tốp đầu của tỉnh và số học sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển sinh vào Đại học từ 18 điểm đạt 100% trong đó phổ điểm chủ yếu từ 23 – 25 điểm, có nhiều em đạt trên 27 điểm, học sinh Giỏi toàn diện của trường được nhiều trường đại học tốp đầu trong nước áp dụng hình thức tuyển thẳng. Công tác thực hành sư phạm luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Nhà trường, được thực hiện thường xuyên và đạt hiệu quả cao. Tổng kết nhiệm kỳ, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững sự ổn định và phát triển trường THPT Thực hành Cao Nguyên cả về chất lượng trong công tác giáo dục cấp THPT và công tác thực hành sư phạm, phục vụ cộng đồng; tạo môi trường học tập sáng tạo, thân thiện và chủ động cho học sinh THPT, sinh viên các ngành sư phạm; tạo môi trường làm việc năng động, chủ động và hội nhập cho cán bộ viên chức…

Đồng chí Nguyễn Hữu Duẩn báo cáo chính trị trình Đại hội

Đại hội Chi bộ trường THPT Thực hành Cao Nguyên lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025 quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được; Xây dựng Chi bộ đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể luôn vững mạnh; Mỗi đảng viên phải không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ; Tập trung nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục và công tác thực hành sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chung của Trường Đại học Tây Nguyên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước; tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí PGS. TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Tây Nguyên đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi bộ trường THPT Thực hành Cao Nguyên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, đơn vị trường THPT Thực hành Cao Nguyên sẽ luôn sáng tạo, năng động và đạt kết quả cao trên mọi hoạt động. Đồng chí nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; có giải pháp cụ thể khắc phục những hạn chế đã đưa ra, mỗi đảng viên luôn chủ động, mạnh dạn đề xuất ý tưởng cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ trường THPT Thực hành Cao Nguyên nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hữu Duẩn tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Chương tiếp tục được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ với số phiếu biểu quyết đạt 100%. Đại diện Chi ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Duẩn đã gửi lời cảm ơn đến tất cả đại biểu tham dự Đại hội đã tín nhiệm và hứa sẽ cùng Chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, luôn là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm đưa trường THPT Thực hành Cao Nguyên luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.